GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG

1. Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG chính thức được thành lập vào 25/04/2011, tính tới nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Dịch vụ mà Vận Tải Thành Thắng cung cấp vô cùng đa dạng: Dịch vụ vận tải hàng hóa, Dịch vụ vận chuyển đồ đạc, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Vận chuyển đồ, Dịch vụ vận chuyển nhà, Vận chuyển hàng hóa, Vận chuyển nhà, Vận chuyển văn phòng, Vận chuyển kho xưởng, Vận chuyển nhanh, Chuyển phát nhanh, Cho thuê xe cẩu, Cho thuê xe tải, Cho thuê xe du lịch…

2. Sứ mệnh công ty

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG được thành lập với sứ mệnh trở thành công ty uy tín, đáng tin cậy cung cấp dịch vụ vận tải với những dịch vụ vận tải uy tín và hàng đầu. Bên cạnh đó Vận Tải Thành Thắng còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe: Cho thuê xe cẩu, Cho thuê xe tải, Cho thuê xe du lịch…

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng mỗi ngày, chúng tôi tin rằng dịch vụ của CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG sẽ nhận được sự đón nhận và đánh giá cao từ khách hàng.

Mọi khách hàng khi đến với CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG không chỉ được sử dụng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp mà còn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cùng sự tư vấn, hỗ trợ tận tình.

3. Tầm nhìn công ty

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG không đơn giản chỉ muốn trở thành địa chỉ số 1 cung cấp dịch vụ vận tải mà còn mong muốn xây dựng thương hiệu – phát triển hàng đầu trong lĩnh vực. Thậm chí, CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG hy vọng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Chúng tôi tự tin rằng, với những kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, cố gắng của cả một tập thể, CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THÀNH THẮNG hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đề ra và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Dịch vụ đang cung cấp

Dịch vụ vận tải Thành Thắng