GIỚI THIỆU

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC!

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Vận Tải Thành Thắng được thành lập ngày 25 tháng 04 năm 2011. Chúng tôi là đơn vị có đủ năng lực và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển máy móc tiết bị cho các tập đoàn Việt Nam và Quốc tế tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, như: Vận chuyển siêu trường siêu trọng, Cho thuê xe đưa đón chuyên gia, Cho thuê xe cẩu, Cho thuê xe tải, Cho thuê xe nâng, Bảo trì bảo dưỡng xe nâng, Sữa chữa bảo dưỡng ô tô.

Với phương châm “Sinh ra để phục vụ, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Thành Thắng đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng để nâng cao năng lực, hoàn thiện bộ máy vận hành… Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giúp Quý khách hàng và Quý đối tác an tâm trao trọn niềm tin vào chúng tôi.

Thành Thắng như một người bạn đồng hành, đảm nhận toàn bộ việc giao nhận đến tay khách hàng xuyên suốt hành trình phát triển dài hạn. Chúng tôi vinh dự được hợp tác cùng nhiều khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế như: Sharp, LG, Toshiba, Daikin, ACC, Number One Hậu Giang, Number One Hà Nam, Number One Chu Lai, Tân Hiệp Phát… Hiện tại, chúng tôi sở hữu nguồn lực mạnh và sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác:

 • 10 xe đầu kéo container chuyên dụng: Chuyên chở máy móc thiết bị siêu trường, siêu trọng đáp ứng ngay lập tức nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • 25 xe tải từ 1 tấn đến 2,3 tấn: Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe và vận chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng nội ô thành phố Hồ Chí Minh cùng các trung tâm thành phố trực thuộc Trung ương, trực thuộc tỉnh, những tuyến đường cấm xe tải trên 2,5 tấn lưu thông.
 • 20 xe tải van 900kg: Được phép lưu thông 24/24 trong nội ô trung tâm thành phố không bị giới hạn việc cấm tải. Đáp ứng nhu cầu thuê xe và giao hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong nội ô thành phố trực thuộc Trung ương, trực thuộc tỉnh cấm các loại xe tải lưu thông theo giờ.
 • 10 xe ô tô 7 chỗ đời mới: Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe và đưa đón chuyên gia cùng các lãnh đạo cấp cao của đối tác làm việc tại các tập đoàn Việt Nam và quốc tế có trụ sở tại lãnh thổ Việt Nam.
 • 10 xe ô tô 4 chỗ đời mới: Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe và đưa đón lãnh đạo cao cấp VIP đến công tác tại Việt Nam trong thời gian ngắn hạn.
 • 10 xe 29 chỗ và 16 chỗ đời mới: Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe và đưa đón nhân viên từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến các khu công nghiệp, cụm công nghiệp để làm việc.
 • 5 xe 50 chỗ đời mới: Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe và đưa đón nhân viên từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến các khu công nghiệp, cụm công nghiệp để làm việc.

“Sinh ra để phục vụkhông chỉ là phương châm kinh doanh mà còn là kim chỉ nam cho tất cả hành động tại Thành Thắng. Bởi Thành Thắng tồn tại và phát triển vì: THÀNH công của khách hàng là THẮNG lợi của chúng tôi!

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

 • Ngày 25.04.2011, thành lập Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thành Thắng VN. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu dùng và máy móc thiết bị công nghiệp bằng đường bộ.
 • Ngày 08.05.2021, đổi tên thành Công ty TNHH MTV Vận Tải Thành Thắng. Chuyên vận tải hàng hóa, thiết bị, máy công nghiệp bằng đường bộ, cung cấp dịch vụ thuê xe có người lái.
 • Ngày 16.12.2022, đổi tên thành Công ty tnhh Kỹ Thuật và Vận Tải Thành Thắng. Đồng thời phát triển thêm lĩnh vực kỹ thuật, cung cấp dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
 • Hiện tại, Thành Thắng mở rộng cung cấp các dịch vụ cơ khí, chế tạo, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy móc và thiết bị công nghiệp, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện, PCCC, hệ thống cấp thoát nước,...
 • Mục tiêu đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ lắp đặt thiết bị và máy móc công nghiệp với chất lượng tốt nhất.

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

 • TẦM NHÌN

  Mục tiêu đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ lắp đặt thiết bị và máy móc công nghiệp với chất lượng tốt nhất.

 • SỨ MỆNH

  Cung cấp các giải pháp và dịch vụ về lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp để đáp ứng sản xuất thời đợi công nghiệp 4.0, cùng với cam kết hết lòng vì sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Cung cấp dịch vụ An Toàn - Tận tâm - Uy tín - Chất lượng

Thành Thắng
Sinh ra để phục vụ